PÁSKAMATINN HEIM

Má bjóða þér EIRIKSSON heim um páskana ?

Við keyrum matinn heim til þín á Föstudaginn langa og Páskadag

Forréttur
Andalifraterrína
Meðlæti:
Apríkósusulta
Súrdeigsbrauð

-Kaldur forréttur, þú ristar brauðið og diskurinn er klár

Fyrir grænmetisætur
Trufflu gnocci í rjómasósu og shiitake sveppir

-Fulleldað og þarfnast aðeins upphitunar

Aðalréttur

Frönsk andarbringa og andalæri „confit“
Meðlæti
Grasker með skarlottulauk, eldpipar, trönuberjum, ólífuolíu, sítrónu, límónu og kóríander
Strengjabaunir og saxaður salatlaukur
Appelsínu- og rauðvínssósa, appelsínulauf og appelsínubörkur

-Allt meðlæti tilbúið til upphitunar. Öndin er brúnuð og þarfnast eldunar í ofni samkvæmt leiðbeiningum

Fyrir grænmetisætur
Rauðrófu “Wellington” með kjúklingabaunum og sveppum

-Eldað í ofni samkvæmt leiðbeiningum

Eftirréttur
Pavlova fyllt með frönsku súkkulaði og kirsuberjasósu
-Borið fram samkvæmt leiðbeiningum

Aðalréttur
6500.- á mann, lágmark fyrir tvo
3ja rétta
8900.- á mann, lágmark fyrir tvo

Pantanir á brasserie@brasserie.is fyrir kl. 20:00 miðvikudaginn 8. apríl