BORDEAUX Veisla

7.febrúar - 11.mars


Glæsilegur matseðill með sérvöldum vínum úr kjallaranum okkar.

2000 árgangurinn frá Bordeaux er einn sá besti í marga áratugi.

Njótið vel !


MATSEÐILL

Ravioli fyllt með rjómaosti, furuhnetum og sveppum, ferskar trufflur og trufflusósa


Ravioli filled with cream cheese, pine nuts, and mushrooms, fresh truffles, and truffle sauce


Château Talbot, 4ème cru classé, 2000


Lynghæna í rauðvínssósu, beikoni, fíkjum og perlulauk

Quail in red wine, bacon, figs, and pearl onion


Château Haut Bages Libéral, 5ème cru classé, 2000


Lambarifjur í hvítlauk og steinselju, seljurót, kóngasveppir og “Bordelaise sauce”


Lamb ribs, à la "persillade," celery root, king mushrooms, and Bordelaise sauce

L’Heritage de Chasse-Spleen, 2008


Súkkulaði “Valrhona”, “Cannelé” kaka
og vanilluís

Valrhona chocolate, Cannelé cake and vanilla ice cream

Château Suduiraut 2016


4 réttir  | 13900

4 glös | 19900


Vínpörun og matseðill  | 33.800