BORDEAUX Veisla
7.febrúar - 11.mars
Glæsilegur matseðill með sérvöldum vínum úr kjallaranum okkar.
2000 árgangurinn frá Bordeaux er einn sá besti í marga áratugi.
Njótið vel !
MATSEÐILL
Ravioli fyllt með rjómaosti, furuhnetum og sveppum, ferskar trufflur og trufflusósa
Ravioli filled with cream cheese, pine nuts, and mushrooms, fresh truffles, and truffle sauce
Château Talbot, 4ème cru classé, 2000
Lynghæna í rauðvínssósu, beikoni, fíkjum og perlulauk
Quail in red wine, bacon, figs, and pearl onion
Château Haut Bages Libéral, 5ème cru classé, 2000
Lambarifjur í hvítlauk og steinselju, seljurót, kóngasveppir og “Bordelaise sauce”
L’Heritage de Chasse-Spleen, 2008
Súkkulaði “Valrhona”, “Cannelé” kaka og vanilluís
Valrhona chocolate, Cannelé cake and vanilla ice cream
Château Suduiraut 2016
4 réttir | 13900
4 glös | 19900
Vínpörun og matseðill | 33.800