MATSEÐILL
MENU
Sítrusgrafin Klausturbleikja, pikklaðar agúrkur og sinnepsfræ, dill mæjones, stökkt rúgbrauð og blómkáls „couscous“
Citrus cured arctic char, pickled cucumber and mustard seeds, dill mayonnaise, crunchy rye bread and cauliflower „couscous“
Gerard Bertrand - Sauvignon Blanc | 2900 the glass
Hægelduð svínasíða, glasseruð í appelsínu, kanil og negul með hvítkáli, eplum og trönuberjum
Slow cooked pork belly, glazed in orange, cinnamon and cloves, white cabbage, apples and cranberries
Ruffino - Chianti Riserva | 2800 the glass
Önd í kirsuberjasósu, gljáðar endífur, kartöflumauk, hreðka, vorlaukur og kirsuberjagel
Duck breast and cherries, sweet endives, potato purré, daikon and raspberry gel
Louis Jadot - Marsannay | 3900 the glass
Súkkulaðitart, saltkaramella, ástríðuávöxtur og saltkaramelluís
Chocolate tart, salted caramel, passion fruit and salted caramel ice cream
Banylys Chapoutier | 2900 the glass
13900 4 réttir | 4 course menu
11500 4 glös | 4 glasses
Aðeins fyrir allt borðið | Only for the whole table
*Einnig í boði fyrir grænkera - Spyrjið þjóninn* Also available for vegetarians - Ask the waiter